NHÀ ĐẸP VINC

 

 

 

 

 

 

Dịch Vụ Thiết Kế

Thiết Kế Nội Thất

 

 

Ngôi nhà mang đậm

 

 

phong cách

 

 

của gia chủ

 

 

 

 

Không chỉ là việc sắp đặt, bố trí đồ vật theo nhu cầu sử dụng và sở thích, Thiêt kế nội thất đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khoa học và óc sáng tạo để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện ích, vừa độc đáo vừa hài hòa và mang đậm phong cách của chủ nhân.

 

Nhà Đẹp VinC cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cho các công trình từ nhà phố, biệt thự, chung cư, phong cách đa dạng từ cổ điển sang trọng tới hiện đại, độc đáo, phù hợp với những xu hướng của thế giới cũng như thị hiếu của người Việt Nam.

 

  • Dịch vụ trọn gói, thống nhất, đồng bộ
  • Chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức của chủ đầu tư
  • Đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí tối đa
  • Tối ưu công năng, diện tích sử dụng

 

 

 

 

Liên hệ chúng tôi 

Tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bây giờ.

 

 

 

VinC thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó
Tại sao chọn chúng tôi

VÌ SAO CHỌN VinC

Bạn nhận được gì từ VinC 

 

Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích đầu tiên có thể nhận thấy rõ ràng nhất. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói nhà phố, bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký và cam kết lúc ban đầu.

Thiết kế và tư vấn miễn phí
Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, sáng tạo của VINC sẽ giải quyết mọi băn khoăn của bạn. Họ sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, đáp ứng đúng như mong muốn. Bạn chỉ việc giám sát và đưa ra yêu cầu.

Tiết kiệm thời gian
Chúng tôi chỉ hợp tác với những đối tác có uy tín và tay nghề cao vì vậy với sự góp sức từ những người chuyên môn cao, căn nhà sẽ nhanh chóng hoàn thành trong thời thỏa thuận, đảm bảo chất lượng theo năm tháng.

Trách nhiệm với công trình
Chúng tôi luôn có tinh thần trách nhiệm cao với những công trình của mình. Sau khi bàn giao chúng tôi vẫn tiến hành kiểm tra cũng như thực hiện bảo hành – sửa chữa cho công trình.

 

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn